Miễn trừ trách nhiệm là nội dung quan trọng được Bongdalu xây dựng và thiết kế điều khoản vô cùng chỉn chu. Mỗi thành viên tham gia đều cần tìm hiểu chi tiết để hiểu về trách nhiệm và quyền lợi của mình. Khám phá chi tiết hơn những quy định liên quan được cập nhật ở cổng thông tin qua bài viết sau đây nhé!

Hiểu đúng về những quy định miễn trừ trách nhiệm

Miễn trách nhiệm là những quy định được đơn vị cung cấp dịch vụ quy định cho các bên tham gia thực hiện. Các điều luật đặt ra để giải thích về một số trường hợp vi phạm mà trang web sẽ không đứng ra giải quyết. Đồng thời, người chơi cũng sẽ chịu tiến hành truy cứu trách nhiệm với những tình huống sai phạm này.

Những quy định này được thiết lập giúp xây dựng không gian giải trí và theo dõi tin tức được văn minh hơn. Các thành viên tham gia cũng nắm rõ được những việc không nên vi phạm gây ảnh hưởng đến quyền lợi cá nhân trong thời gian giải trí. Chi tiết về những nội dung quy định được cập nhật ngay sau đây.

Tìm hiểu tổng quan về quy định miễn trừ trách nhiệm
Tìm hiểu tổng quan về quy định miễn trừ trách nhiệm

Các trường hợp không được miễn trừ trách nhiệm tại website

Cập nhật đến thành viên tham gia những trường hợp mọi người sẽ bị áp dụng điều khoản liên quan đến miễn trách nhiệm như sau:

Mạo danh

Trường hợp người chơi sử dụng thông tin giả để đăng ký hay giả mạo danh tính sẽ bị xử lý nghiêm khắc. Cổng tin tức nghiêm cấm các hành vi lừa đảo, chiếm đoạt thông tin gây ảnh hưởng đến cộng đồng giải trí. Với những tình huống vi phạm này, theo quy định sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn. Riêng các thành viên bị lừa đảo tài khoản hoặc bị hacker xâm nhập lấy mất thông tin sẽ được miễn trách nhiệm xử lý. 

Liên quan đến pháp lý

Thành viên sẽ bị truy cứu trách nhiệm nếu cố tình vi phạm quy định pháp luật của quốc gia đang sinh sống khi giải trí trực tuyến. Do đó, trước khi bắt đầu nên tìm hiểu kỹ liệu đất nước này có cho phép tham gia cá cược trực tuyến không. Với các tình huống cố tình phớt lờ luật pháp dẫn đến vi phạm, cổng thông tin sẽ không có trách nhiệm trong việc hỗ trợ giải quyết.

Dùng tool hack kết quả

Điều khoản miễn trừ trách nhiệm cũng quy định rõ về việc xử lý các trường hợp cố tình dùng tool hack gây ảnh hưởng kết quả chung. Tính minh bạch luôn được cổng thông tin đề cao nên về lỗi này sẽ bị truy cứu nghiêm khắc. Tài khoản của thành viên sẽ bị khóa vĩnh viễn, đồng thời sẽ yêu cầu bồi thường tùy theo mức độ ảnh hưởng.

Lỗi kỹ thuật từ người chơi

Trang web cũng sẽ không hỗ trợ xử lý với các tình huống thuộc về lỗi của người tham gia như mạng lag, thiết bị cấu hình yếu,… Ngược lại, người chơi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu không theo dõi được kết quả của ván đấu. Do đó, hãy chuẩn bị đường truyền thật tốt trước khi bắt đầu để hạn chế việc mắc phải các tình huống không không muốn này.

Sai độ tuổi

Quy định về độ tuổi rất quan trọng trong quá trình thành viên theo dõi tin tức tại website. Người chơi phải đảm bảo đã đủ 18 tuổi mới được quyền sử dụng dịch vụ. Trường hợp hệ thống phát hiện gian lận sẽ đóng băng tài khoản và yêu cầu người chơi phải chịu các trách nhiệm phát sinh liên quan. Trang web sẽ không hỗ trợ giải quyết gì thêm trong tình huống này.

Các trường hợp sẽ bị áp dụng điều khoản về trách nhiệm
Các trường hợp sẽ bị áp dụng điều khoản về trách nhiệm

Quy định về trách nhiệm các bên tham gia tại website

Bên cạnh những trường hợp phải chịu xử lý và truy cứu từ hệ thống, chính sách cũng cập nhật rõ về trách nhiệm của các bên như sau:

Trách nhiệm của hệ thống

Quy định về miễn trừ trách nhiệm yêu cầu bên cung cấp dịch vụ cần đáp ứng được các nội dung bao gồm:

  • Cam kết không ngừng nâng cấp các sản phẩm cũng như dịch vụ để mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng.
  • Website có trách nhiệm trong việc thực hiện chính sách bảo mật an toàn đảm bảo quyền lợi cho thành viên.
  • Cung cấp thông tin minh bạch và chính xác nhất giúp người chơi nắm rõ và thực hiện dễ dàng các điều khoản liên quan.

Trách nhiệm của khách hàng

Liên quan đến vấn đề miễn trừ trách nhiệm, người chơi cũng có những quy định cụ thể cần cam kết với trang thông tin khi tham gia như sau:

  • Hội viên cần đảm bảo là đã đọc rõ và nắm được tất cả các thông tin quy định liên quan. Đồng thời cam kết thực hiện nghiêm túc trong suốt thời gian tham gia trải nghiệm.
  • Thông tin cá nhân khi đăng ký tại hệ thống phải đảm bảo chính chủ 100%, không giả mạo hay gian lận dữ liệu từ người khác.
  • Quá trình tham gia cần thực hiện một cách minh bạch nhất. Nghiêm cấm việc gian lận, sử dụng tool hack hay cố tình vi phạm luật pháp.
Quy định về những nghĩa vụ của các bên tham gia
Quy định về những nghĩa vụ của các bên tham gia

Kết bài

Bài viết vừa giúp người chơi nắm rõ hơn các thông tin quy định về vấn đề miễn trừ trách nhiệm tại Bongdalu. Đây là những nội dung quan trọng cần tất cả thành viên nắm rõ để tham gia với môi trường trực tuyến chất lượng. Chúc mọi người sẽ có thời gian tham gia giải trí thu hút và vui vẻ nhất.